Welcome to

Welcome to

Welcome to

731/10 -KP Tân Phú1 - P Tân Bình - TP Dĩ An - Bình Dương
0937 189 097 (Mr Lai)
baotramplastic@gmail.com

CÔNG TY TNHH MTV NHỰA BẢO TRÂM

           CÔNG TY TNHH MTV NHỰA BẢO TRÂM đang hướng tới quí khách hàng muốn có 1 chi phí thấp nhất trong sản xuất, giá thành cạnh tranh.quí khách hàng có thể họp tác với chúng tôi.với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm quí khách hài lòng.Qúy khách sẽ có những sản phẩm đẹp giá cả hợp lý

        Công ty TNHH MTV Nhựa Bảo Trâm là một công ty có bề dầy nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các loại sản phẩm nhựa gia dụng phục vụ nhu cầu thiết yếu của đời sống sinh hoạt hàng ngày như: Bình lọc nước, mặt ghế học sinh, loa phát thanh, vỏ thùng đựng gạo, vỏ phích nước, quai túi sách, bệ bồn cầu…

          Công ty TNHH MTV Nhựa Bao Trâm hiện là một trong những công ty kinh doanh đồ nhựa gia dụng và công nghiệp tại bình Dương của chúng tôi có mặt khắp Việt Nam, Đông Nam Á, Mỹ , Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới.

         Những sản phẩm gia dụng và công nghiệp trước đây, được làm từ thiên nhiên, nó lãng phí, không kinh tế và hủy hoại môi trường.Tầm nhìn của Công ty TNHH  MTV Nhựa Bảo Trâm là cho ra đời các loại sản phẩm nhựa gia dụng và công nghiệp có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt và giá thành hạ để cung cấp cho thị trường trong nước, khu vực và ra thế giới.

         Sản phẩm của Công ty Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu sang Mỹ,Đức, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nơi trên thế giới.… Công ty TNHH Nhựa Anh Tú là một công ty có bề dầy 13 năm kinh nghiệm kinh doanh các loại sản phẩm nhựa gia dụng phục vụ nhu cầu thiết yếu của đời sống sinh hoạt hàng ngày như: Bình lọc nước, mặt ghế học sinh, loa phát thanh, vỏ thùng đựng gạo, vỏ phích nước, quai túi sách, bệ bồn cầu…

       Thành công của chúng tôi là kết quả của sự tập trung vào:

  • Đầu tư vào các đối tác và thị trường xuất khẩu.
  • Áp dụng những công trình nghiên cứu, và công nghệ tốt nhất
  • Tham vọng và có chiến lược phát triển đúng đắn 

       Đối tác lâu dài là một trong những trọng tâm cho sự phát triển của chúng tôi. Và sự thành công trong hợp tác đã được chứng minh, và sẽ tiếp tục chứng minh.

       Gắn liền với một thời gian lịch sử ngắn, chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định nhưng chúng tôi muốn tương lai phải được tốt hơn nữa.

     Chúng tôi tiếp tục mở rộng và không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới. Tiếp tục sáng tạo và thúc đẩy ngành công nghiệp nhựa tiến lên phía trước theo sự thay đổi của xã hội và trách nhiệm với môi trường.

        Chúng tôi luôn hướng tới những tiêu chuẩn sản phẩm cao nhất ở mọi nơi trên thế giới.

         Chung tôi hiểu rằng với sự tập trung vào phát triển con người, công nghệ, chất lượng, an toàn, và sự phục vụ khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo một tương lai thịnh vượng cho công nhân của chúng tôi, cho khách hàng, và mọi đối tác.

          HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH NHỰA ANH TÚ LẢ QUỐC TẾ HÓA

    -  Công ty TNHH MTV Nhựa Bảo Trâm đã và đang nỗ lực với thuận lợi thông qua các phương tiện thông tin đại chúng trên toàn Thế Giới.

       -  Sản phẩm của Công ty TNHH MTV Nhựa Bảo Trâm sẽ tiến xa hơn nữa và không những đáp ứng cho thị trường Việt Nam mà còn vươn xa ra thị trường Thế Giới.

      -  Những xu hướng mới về thiết kế cũng như mẫu mã và chuẩn mực về chất lượng Công ty TNHH MTV Nhựa Bảo Trâm luôn được cập nhật thông qua sự tìm hiểu về Thị trường cũng như sở thích cá nhân cho các vùng, miền…

        -  Các thiết kế luôn tập chung về mẫu mã đẹp, tiện lợi cũng như lợi ích và chất lượng về an toàn sản phẩm.

        -  Điều này chính là kết quả của sự đồng tâm hiệp lực với một mong muốn sản phẩm của Công ty TNHH MTV Nhựa Bảo Trâm sẽ đến với mọi người và mọi nhà.

Phương châm :

" Niềm tin bất tận, Sự bảo đảm cho tương lai "

 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng !

Các bài khác
CTY TNHH MTV Nhựa Bảo Trâm CTY TNHH MTV Nhựa Bảo Trâm CTY TNHH MTV Nhựa Bảo Trâm CTY TNHH MTV Nhựa Bảo Trâm CTY TNHH MTV Nhựa Bảo Trâm